1 năm sau chia tay mới biết lý do, hoá ra bạn trai từng khiến người ta có bầu khi đi phượt

“Yêu nhau 3 năm, 1 lần đi phượt nhóm. Chia tay, 1 năm sau mới biết lý do” hiện đang là câu chuyện được chia sẻ rất nhiều trên trang NEU Confessions. Một cô gái đã tìm đến cách chia sẻ giấu tên này để kể về tình yêu khá oái oăm của mình.

Yêu nhau 3 năm kể từ lúc còn sinh viên, rồi bất ngờ chia tay khi cho rằng cô gái sau khi ra trường đã thay đổi. Nhưng phải tới 1 năm sau đó, cô gái mới biết được sự thật. Câu chuyện này nằm ngoài tưởng tượng của tất cả mọi người.

Cùng đọc câu chuyện của cô gái nhé:

Yêu nhau 3 năm, sau 1 lần đi phượt bỗng nhiên lạnh nhạt

Mình K54, thực ra chúng mình chia tay được gần 1 năm rồi nhưng đến giờ mình mới rõ lý do, tự dưng thấy tình cảm như 1 trò đùa. Mình kém anh ấy 1 tuổi, anh không học NEU (thôi thì mình xin phép giấu trường không lại lộ thông tin người ta không hay).

Chúng mình yêu nhau vì đợt đó mình có đi làm thêm và gặp anh, anh chỉ là khách quen của cửa hàng mình làm thêm thôi, sau 1 thời gian tán mình thì bắt đầu yêu nhau, yêu nhau 3 năm từ khi mình mới kết thúc năm nhất mọi người à.

Anh có sở thích đi phượt, mình cũng thích đi với anh lắm nhưng vì mình không có thời gian nên thi thoảng đi với anh được thôi. Anh vẫn có nhóm bạn để đi gồm cả nam và nữ, đôi khi là lập team đi dù mới chỉ biết qua cũng đi. Mình cũng có 1 vài lần trải nghiệm nên cũng thấy vui, để cho anh đi tự do, con trai mà, còn trẻ thì cấm họ sao được.

Cho tới đợt đó, sau 1 chuyến đi phượt về, anh tự dưng lạnh nhạt với mình, lúc đó là mình mới ra trường, anh không nhắn tin, hỏi han hay kêu mình đi chơi nữa. Mình thấy là lạ mới nhắn tin hỏi có việc gì sao tự dưng im lặng với nhau thì anh bảo với mình là từ lúc ra trường thấy mình thay đổi.

– Từ lúc ra trường, anh thấy em khác lắm, không như ngày xưa.

– Đúng mà anh, em ra trường phải đi làm rồi tối về mệt nhiều khi chỉ muốn ngủ, em cũng phải lo cuộc sống của em nữa, đâu phải lúc nào cũng đi chơi được đâu.

– Anh nghĩ chúng mình nên suy nghĩ lại tình cảm này, có lẽ khi sinh viên yêu nhau thì được chứ lúc ra trường có nhiều nỗi lo, 2 đứa khó mà đến bên nhau.

– Anh cứ nghĩ đi, dù sao cũng 3 năm rồi, không còn ít để suy nghĩ non trẻ nữa…

– Anh nghĩ thời gian này chúng mình nên dừng lại.

– Dừng lại hay chia tay.

– Chúng ta sẽ chia tay 1 thời gian, nếu thấy ổn thì cứ vậy, còn không ổn thì sẽ quay lại. Đúng như người ta nói, tuổi trẻ chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp em à.

– Vâng em đồng ý.

Chia tay 1 năm mới sững sờ biết lý do

Đợt đó chia tay là cuối tháng 12, mình thì cũng không nghĩ nhiều vì có lẽ đây là chuyện rất bình thường thôi, yêu sinh viên khác mà ra trường khác. Rồi anh dần dần biến mất trong cuộc sống của mình cho tới tháng 3 năm nay, tự dưng anh ăn hỏi rồi cưới, mình còn chẳng biết cô gái kia là ai luôn. Mình hỏi mọi người thì thấy bảo là bạn mới. Rồi đùng cái tháng vừa rồi anh có con.

Tất nhiên thông tin đó do bạn bè mình kể, mình đã không quan tâm rồi nhưng chúng nó càng kể càng thấy đau đầu.

Chúng nó kể luôn là vợ anh ấy với anh ấy quen nhau qua 1 lần phượt, trong cái lần phượt đó thì… nghe đến đoạn này mình vừa đau đầu vừa thấy buồn cười. Hóa ra tất cả là vì cái lượt phượt ấy 2 người đã đi quá giới hạn, rồi vì lí do đó anh phải chia tay mình gấp, chia tay mình vội để còn lấy vợ.

Ôi cái cuộc đời này, gì mà “Chúng mình không hợp” gì mà “Tuổi trẻ chẳng thề nào có được trọn vẹn…”. Giờ ngẫm lại mới thấy mắc cười, hóa ra mình cao lên tới 3m rồi mà 1 năm sau mới biết. Cũng may mình dứt bỏ được, chuyện cứ như chuyện hài vậy?

Bản tin tổ lái: Phần thi đạp chướng ngại vật và cú “headshot” đầy nhức nhối

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *